Bạn đã biết hình xăm của messi có ý nghĩa như thế nào chưa?

Messi là một chàng cầu thủ quá nổi tiếng trong làng túc cầu hiện nay. Có thế thấy được vị trí của ngôi sao sáng này chính là niềm mơ ước của biết bao chàng cầu thủ khác. Trên người vị cầu thủ này còn có một số hình xăm với những ý nghĩa độc đáo riêng. Cùng giải mã hình xăm của Messi qua bài viết dưới đây.

Hình xăm về mẹ của Messi

Một trong những hình xăm của Messi để lại ấn tượng nhất đối với fan hâm mộ chính là hình ảnh người mẹ của anh. Đây cũng chính là hình xăm đầu tiên trên cơ thể của vị cầu thủ huyền thoại số 1 thế giới này. Đằng sau trái tim đang rực cháy với đam mê bóng đá chính là gương mặt hiền hậu của người mẹ Celia Maria Cuccittini.

Chàng trai Messi với tình yêu mẹ vô bờ
Chàng trai Messi với tình yêu mẹ vô bờ

Bà Celia Maria Cuccittini là người đầu tiên hiểu được đam mê của con trai mình và cũng đồng lòng ủng hộ Messi trong suốt quãng đường sự nghiệp đầy sóng gió. Mỗi khi khó khăn, người có thể an ủi, động viên và chia sẻ cho Messi chỉ có thể là người phụ nữ này. Thế nên hình ảnh người mẹ như một dấu ấn thiêng liêng vĩ đại mà anh muốn khoe với tất cả mọi người về tình yêu anh dành cho mẹ.

Trong tim của chàng cầu thủ Messi luôn có mẹ, mỗi khi đi xa anh luôn nhớ về mẹ, nhớ về những hành động vỗ về an ủi của mẹ. Có lẽ đây là một hình xăm ý nghĩa nhất và cảm động nhất đối với anh khiến khản giá thêm phần cảm phục và  yêu mến chàng trai này hơn.

Hình xăm của Messi trên chân trái

Chân trái của chàng cầu thủ điển trai Messi được ví như một bàn chân đầy tính ma thuật, biết bao đường bóng đẹp mắt cống hiến cho cổ động viên bằng đôi chân điêu luyện này. Hình xăm Messi chọn trên chân trái chính là tên cậu con trai kháu khỉnh của anh “ Thiago”. Tại vị trí bắp trái tên con trai Thiago đã được khắc lên với sự thể hiện niềm yêu mến dâng trào và cũng là động lực để anh chinh phục con đường sự nghiệp.

Hình xăm của Messi trên chân trái
Hình xăm của Messi trên chân trái

Con số 10 bên cạnh chân chính là đại diện về số áo đấu ra sân của Messi, con số này đã cùng anh làm nên sự nghiệp chiến đấu với rất nhiều giải đấu lớn nhỏ trên toàn thế giới. Bên cạnh đó còn một số hình xăm như: đôi cánh, thanh gươm, trái bóng. Tất cả đều ói lên một tình yêu tha thiết với sự nghiệp sân cỏ của anh. Cho thấy được đam mê và khát khao đến cháy bỏng ẩn sâu trong con người của Messi.

Hình xăm của Messi ở tay

Tiếp theo trong những hình xăm đặc biệt chúng ta phải bàn đến vị trí hình xăm bông hoa sen bên cánh tay phải của Messi. Hình xăm của Messi đều mang một ý nghĩa riêng rất sâu sắc, thế nên bông hoa sen chính là một tình cảm lớn anh muốn nhắn nhủ đến Barcelona. Hình xăm hoa sen được bắt nguồn cảm hứng từ hình ảnh đặc trưng của nhà thờ Sagrada Familia thuộc thành phố Barcelona.

Hình xăm của Mesi trên tay phải
Hình xăm của Mesi trên tay phải

Hình xăm mới của Messi chính là biểu tượng chúa Jesus, hình ảnh này như một lời cảm tạ đến sự che chở của chúa giúp cho anh có được những vinh quang như ngày hôm nay. Trên sân cỏ, mỗi lần ghi được bàn thắng khán giả có thể thấy hành động Messi chỉ tay lên trời một cách đầy biết ơn. Chúa chính là đấng tối cao, hỗ trợ cho con đường sự nghiệp của chàng trai này ngày càng thăng hoa hơn nữa.

Trên đây là bài viết “Bạn đã biết hình xăm của Messi có ý nghĩa như thế nào chưa?”. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp cho bạn đọc có được những lời giải thú vị và ý nghĩa nhất.

Add Comment