Bật mí những thương hiệu vợt bóng bàn xịn nhất thế giới

Chỉ tiêu đánh giá vợt bóng bàn xịn nhất thế giới dựa trên chất liệu cấu tạo thiết kế cốt vợt. Cùng với việc nắm chắc kỹ thuật, những chiếc vợt với cốt chất lượng sẽ giúp bạn thi đấu hiệu quả và giành được nhiều bàn thắng hơn. Những chiếc vợt này thường có giá tương đối cao nhưng đổi lại “tiền nào của nấy”  nên người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm. Dưới đây là liệt kê 4 thương hiệu vợt bóng bàn cao cấp hiện nay.

Mách nhỏ cách chọn vợt bóng bàn

Nếu là người trong “nghề” bóng bàn, bạn sẽ hiểu để sở hữu những cây vợt bóng bàn cao cấp sẽ phải bỏ ra chi phí khá đắt đỏ. Thông thường, những chiếc vợt phục vụ mục đích thư giãn giải trí sẽ làm từ chất liệu gỗ kém chất lượng, gỗ ép. Bởi thế cho nên những cây vợt này dễ bị gãy, độ nảy kém vì không được làm từ sợi carbon. Do đó, nó có tuổi thọ thấp và chi phí bạn bỏ ra thay vợt nhiều lần cũng khá tốn kém.

Cách chọn vợt bóng bàn dựa trên những thương hiệu nổi tiếng
Cách chọn vợt bóng bàn dựa trên những thương hiệu nổi tiếng

Nếu bạn là người mới nhập môn, bạn không cần quá cầu kỳ trong khâu chọn vợt với thông số quá cao. Bạn chỉ cần chọn những chiếc vợt phổ thông có tốc độ vừa phải để bắt đầu làm quen.

Nhưng, bạn cũng đừng chọn những chiếc vợt có giá dưới 500.000đồng bởi những chiếc vợt này mang lại cảm giác bóng kém hơn, đường bóng xoáy.

Khi cảm thấy trình độ chơi đã khá và bạn có thể thuần thục làm chủ kỹ thuật đánh bóng, bạn có thể đầu tư những chiếc vợt thương hiệu để nâng cao trình độ của mình.

Thương hiệu vợt bóng bàn xịn nhất thế giới - Xiom Axelo
Thương hiệu vợt bóng bàn xịn nhất thế giới – Xiom Axelo

Những thương hiệu vợt bóng bàn đắt nhất thế giới

Dưới đây là một số thương hiệu vợt nổi tiếng, có giá đắt nhất trên thế giới:

Thương hiệu Butterfly Zhang Zike

Cốt vợt phản ánh vợt bóng bàn xịn hay không. Thương hiệu Butterfly Zhang Zike đã tung ra thị trường mẫu cốt vợt được sản xuất từ công nghệ Super Zylon Carbon. Đặc điểm của công nghệ này là có số lượng sợi cacbon và fiber gấp 1.8 lần so với những công nghệ thông thường. Bởi thế cho nên, không quá gì đáng ngạc nhiên khi Butterfly Zhang Zike được mệnh danh là vợt bóng bàn cao cấp.

Thương hiệu Butterfly Tamca

Đứng thứ hai trong danh sách những chiếc vợt bóng bàn xịn nhất thế giới là Butterfly Tamca. Chiếc vợt này có cốt vợt được làm từ sợi carbon siêu bền. Những sợi carbon này giúp người sở hữu tạo ra những đường bóng nhẹ và có độ nảy tốt.

Mặt vợt Butterfly
Mặt vợt Butterfly

Tuy nhiên, cây vợt này khá cứng nên hơi khó sử dụng với người mới dùng. Những người “lão luyện” sẽ dễ kiểm soát kỹ thuật hơn khi sử dụng vợt này. Thương hiệu này có giá trong khoảng từ 2.335.000 đồng – 2.500.000 đồng.

Thương hiệu Butterfly Sardius

Cây vợt Butterfly Sardius ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tấn công nhanh. Do đó, chiếc vợt này chuyên dụng cho những vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp. Trên thị trường, giá vợt Butterfly Sardius dao động từ 2.650.000đ – 3.000.000đ.

Thương hiệu Xiom Axelo

Thương hiệu tiếp theo được nhắc đến trong danh sách phải kể đến là Xiom Axelo. Cây vợt này được làm từ chất liệu gỗ Kiso Hinoki và sợi carbon. Do đó, vợt có độ nảy cao và mềm dẻo thích hợp. Người sử dụng khá thuận tiện và dễ dàng kiểm soát bóng.

Vừa rồi là danh sách những vợt bóng bàn xịn nhất thế giới đã được chúng tôi tổng hợp. Còn thiếu sót thông tin rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ phía bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi.

Add Comment